Điều dưỡng và PHCN

Khách sạn Bộ Xây dựng Sầm Sơn là đơn vị sự nghiệp y tế được thành lập từ năm 1977 với tiền thân là Viện Điều dưỡng Sầm Sơn. Khách sạn có chức năng tổ chức các hoạt động điều dưỡng, nâng cao sức khỏe cho cán bộ, công nhân viên chức, người lao động trong ngành Xây dựng và cộng đồng.

Hàng năm, khách sạn đã tiếp nhận và điều trị cho hàng nghìn cán bộ, nhân viên trong ngành xây dựng, thuộc các tỉnh từ Hà Nội đến khu vực Bắc miền Trung. Bên cạnh đó, khách sạn còn tổ chức các hoạt động chăm sóc người cao tuổi, chăm sóc người có công với cách mạng, các gia đình chính sách trong và ngoài tỉnh.

Khách sạn được giao 500 giường bệnh kế hoạch (270 giường phục hồi chức năng và 230 giường điều dưỡng); cùng nhiều trang thiết bị y tế hiện đại, đáp ứng nhu cầu khám, điều trị và phục hồi chức năng.

Các thiết bị y tế hiện đại này gồm:

  • Máy Lase nội mạch, điện từ trường.

  • Máy điều trị vi sóng.

  • Máy kéo dãn cuộc sống 3 trong 1.

  • Máy Lase điều trị, máy sóng ngắn.

  • Máy giao thoa điều trị.

  • Máy siêu âm kết hợp điện sung.

  • Phòng tập Gym, vật lý trị liệu hiện đại.

Đồng thời, khách sạn cũng áp dụng nhiều phương pháp vật lý trị liệu, phục hồi chức năng, phối hợp với sử dụng thuốc một cách khoa học. Qua đó, giúp tăng hiệu quả điều trị bệnh, cũng như rút ngắn thời gian điều dưỡng, phục hồi, chăm sóc sức khỏe cho các đối tượng khách.

Bên cạnh đó, khách sạn còn có phòng thể thao với trang thiết bị, dụng cụ tập đa dạng, hiện đại sẽ giúp khách lưu trú duy trì hoạt động thể dục thể thao hàng ngày một cách bài bản, chuyên nghiệp.

Mọi chi tiết xin liên hệ thông tin dưới đây:

KHÁCH SẠN BỘ XÂY DỰNG SẦM SƠN

Địa chỉ: 51 Hồ Xuân Hương, phường Bắc Sơn, thành phố Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa

Điện thoại: 02.373.82.10.50 – 02.376.29.29.29 – 0927.15.00.00

Email: khachsanboxaydungsamson@gmail.com

Fanpage: Khách sạn Bộ Xây dựng

Website: www.khachsanboxaydungsamson.vn

Menu
0927.15.00.00ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ