Giới thiệu

KHÁCH SẠN BỘ XÂY DỰNG SẦM SƠN

Khách sạn Bộ Xây dựng Sầm Sơn nằm ở vị trí đắc địa ngay trên mặt đường Hồ Xuân Hương (bãi tắm B) tại địa chỉ 51 Hồ Xuân Hương, phường Bắc Sơn, thành phố Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa, với khuôn viên rộng, xanh – sạch – đẹp và điều kiện cơ sở vật chất tương đối đồng bộ. Do vậy, từ nhiều năm nay, Khách sạn Bộ Xây dựng Sầm Sơn (còn gọi là Trung tâm Điều dưỡng – Phục hồi chức năng Sầm Sơn – Bộ Xây dựng) đã trở thành sự lựa chọn của nhiều du khách khi về Sầm Sơn.

Khách sạn Bộ Xây dựng Sầm Sơn là đơn vị sự nghiệp y tế được thành lập từ năm 1977 với tiền thân là Viện Điều dưỡng Sầm Sơn. Khách sạn có chức năng tổ chức các hoạt động điều dưỡng, nâng cao sức khỏe cho cán bộ, công nhân viên chức, người lao động trong ngành Xây dựng và cộng đồng.

Hàng năm, khách sạn đã tiếp nhận và điều trị cho hàng nghìn cán bộ, nhân viên trong ngành xây dựng, thuộc các tỉnh từ Hà Nội đến khu vực Bắc miền Trung. Bên cạnh đó, khách sạn còn tổ chức các hoạt động chăm sóc người cao tuổi, chăm sóc người có công với cách mạng, các gia đình chính sách trong và ngoài tỉnh.

Đạt tiêu chuẩn khách sạn 3 sao, với 150 phòng nghỉ, khách sạn luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách lưu trú. Hiện nay, khách sạn có 6 phòng VIP được đầu tư đồng bộ, tiện nghi và dự kiến sẽ được tăng số lượng phòng trong thời gian sắp tới. 

Ngoài ra, khách sạn được giao 500 giường bệnh kế hoạch (270 giường phục hồi chức năng và 230 giường điều dưỡng); cùng nhiều trang thiết bị y tế hiện đại, đáp ứng nhu cầu khám, điều trị và phục hồi chức năng.

Các thiết bị y tế hiện đại này gồm:

  • Máy Lase nội mạch, điện từ trường.

  • Máy điều trị vi sóng.

  • Máy kéo dãn cuộc sống 3 trong 1.

  • Máy Lase điều trị, máy sóng ngắn.

  • Máy giao thoa điều trị.

  • Máy siêu âm kết hợp điện sung.

  • Phòng tập Gym, vật lý trị liệu hiện đại.

Đồng thời, khách sạn cũng áp dụng nhiều phương pháp vật lý trị liệu, phục hồi chức năng, phối hợp với sử dụng thuốc một cách khoa học. Qua đó, giúp tăng hiệu quả điều trị bệnh, cũng như rút ngắn thời gian điều dưỡng, phục hồi, chăm sóc sức khỏe cho các đối tượng khách.

Bên cạnh đó, khách sạn còn có phòng thể thao với trang thiết bị, dụng cụ tập đa dạng, hiện đại sẽ giúp khách lưu trú duy trì hoạt động thể dục thể thao hàng ngày một cách bài bản, chuyên nghiệp.

Khách sạn có hội trường và các phòng ăn với các sức chứa khác nhau, có khả năng phục vụ đồng thời hàng trăm khách. Do đó, khách sạn đã nghiên cứu, mở rộng thêm hoạt động kinh doanh dịch vụ du lịch và các sự kiện văn hóa khác (hội nghị, hội thảo, tiệc cưới…) nhằm nâng cao thu nhập, đảm bảo chất lượng cuộc sống cho cán bộ, viên chức, người lao động.

Khách sạn có bể bơi thông minh rộng 350m2, được đầu tư đồng bộ là một trong những điểm nhấn trong không gian cảnh quan xanh, sạch, đẹp của khách sạn. Ngoài ra, khách sạn còn có sân tennis, sân bóng chuyền, có không gian để tổ chức gala ngoài trời, đốt lửa trại.

Với sự chú trọng đổi mới phương pháp quản lý của Ban lãnh đạo khách sạn, cùng với cơ sở vật chất được quan tâm đầu tư nâng cấp, đội ngũ cán bộ, viên chức, người lao động qua đào tạo bài bản, khách sạn đang hướng đến các mùa du lịch biển Sầm Sơn trong thời gian tới bằng sự chuyên nghiệp, thân thiện nhất.

KHÁCH SẠN BỘ XÂY DỰNG SẦM SƠN

Địa chỉ: 51 Hồ Xuân Hương, phường Bắc Sơn, thành phố Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa

Điện thoại: 02.373.82.10.50 – 02.376.29.29.29 – 0927.15.00.00

Email: khachsanboxaydungsamson@gmail.com

Fanpage: Khách sạn Bộ Xây dựng

Website: www.khachsanboxaydungsamson.vn

Menu
0927.15.00.00ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ